Du hoc - Du học Anh - Du hoc My - Du hoc Uc - du học Singapore - Du hoc Duc

Du học Canada: Trường Cao đẳng Norquest

Norquest là một Trường Cao Đẳng công lập được thành lập để phục vụ 10 000 sinh viên mỗi năm. Chúng tôi nhận đơn xin nhập học của sinh viên trên toàn thế giới. Nhằm phục vụ hữu hiệu các sinh viên từ hơn 125 quốc gia, trường đã thành lập ra một chương trình thật đa dạng và đa văn hóa. Trên 40 năm nay, trường Cao Đẳng Norquest đã đứng hàng đầu trong việc giảng dạy Tiếng Anh Như Ngôn Ngữ Thứ Hai (ESL)

Mục tiêu chính của Trường Cao Đẳng Norquest là giúp cho các sinh viên quốc tế học Anh ngữ một cách vui và dễ với phí tốn phải chăng.

Trường Cao Đẳng Norquest có những chương trình Anh ngữ như sau:

Chương trình Tiếng Anh (ESL) Cấp Tốc (6.569 $ tiền Canada/113,411,323 VND)

Khóa học này kéo dài 16 tuần ( từ 31 tháng 8 đến 18 tháng 12, 2009, hoặc từ 4 tháng1 đến 23 tháng 4, 2010, hoặc từ 3 tháng 5 đến 20 tháng 8 năm 2010). Học viên không cần phải có Giấy Phép Theo Học.

Chương trình Tiếng Anh CấpTốc giúp các bạn trau dồi cách phát âm và nói cho lưu loát ,cũng như các kỹ năng đọc và viết Anh Ngữ ngỏ hầu có thể học lên cao hay kiếm việc làm ,và để sinh viên tự tin và giao tiếp dễ dàng và có hiệu quả hơn trong những môi trường khác nhau.

Chương trình Tiếng Anh (ESL) Chuyên Nghiệp

Khóa mùa Hè kéo dài 2, 3 hay 4 tuần

Những chương trình này được thiết lập đặc biệt để giúp những chuyên gia trong ngành thương mại, kỹ nghệ hay phục vụ công cộng trau dồi tiếng Anh và mở rộng sự hiểu biết về văn hóa Canada cũng như những tiêu chuẩn quốc tế và phương cách làm việc trong những ngành trên.

Sinh viên sẽ có dịp sống tại gia...(825$ tiền Canada một tháng bao luôn 3 bữa ăn hàng ngày/14,245,817 VND)

Sống với một gia đình Canada là cách tốt nhất để trau dồi tiếng Anh và học hỏi về văn hóa Canada! Trong khi sống tại gia, sinh viên sẽ được cấp 1 phòng ngủ riêng và được xử dụng bếp, phòng tắm, phòng giặt và tất cả những thiết bị trong nhà bếp. Chủ nhà sẽ giúp sinh viên trong những công tác hằng ngày.

Phương cách nộp đơn...

Điên và nộp đơn xin nhập học

* Nộp trên mạng tại www.norquest.ca/applynow hay

* Tải đơn từ mạng tại www.norquest.ca hay

* Nếu bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi đơn đến bạn

Trả lệ phí nộp đơn 100 $ tiền Canada/1,726,024 VND. Số tiền này sẽ không được hoàn lại.

Sau khi đã nhận được đơn và lệ phí, trường sẽ gửi đến bạn một lá thư xác nhận đã nộp đơn và chi tiết để tiếp tục thủ tục. Lệ phí có thể trả bằng:

- Thẻ Tín Dụng (Visa hay Master Card)

- Tiền gửi bằng điện báo

- Ngân phiếu có bảo chứng bởi nhà băng

- Ngân phiếu của nhà băng

- Phiếu tiền (Money order)

Xin Lưu ý: Nếu bạn nộp đơn trên mạng thì tiền lệ phí 100$ Canada phải trả bằng thẻ tín dụng.

Gửi bằng bưu điện về trường tất cả những giấy tờ cần thiết và 500 $ Canada tiền đặt cọc học phí/8,631,728 VND

Thư Chính Thức Được Nhập Học

Sau khi đã nhận được tiền đặt cọc, trường Norquest sẽ gửi cho bạn một lá thư nhập học chính thức. Học phí còn lại và những lệ phí khác sẽ phải trả trước khi nhập học.

Giấy Nhập Cảnh và Giấy Phép Theo Học

Muốn có một Giấy Phép Theo Học hay Giấy Nhập Cảnh cho một chương trình dài hơn 6 tháng, bạn cần lá thư nhập học chính thức của trường. Bạn nên liên lạc với Tòa Đại Sứ Canada hay Tòa Lãnh Sự ở quốc gia bạn ở để biết thêm chi tiết. Bạn cũng có thể xem trên mạng tại: www.cic.gc.ca

Chính sách hoàn lại tiền

Trường Cao Đẳng dành đặc quyền hủy bỏ những chương trình hay môn học đã phổ biến. Trong trường hợp này học phí và lệ phí của bạn sẽ được bồi hoàn. Xin lên mạng để biềt thêm chi tiết.

Về thành phố Edmonton

Edmonton là thủ đô của Tỉnh Alberta. Đây là một thành phố rất bình yên và rất thân thiện với một triệu dân cư, với hằng trăm công viên và các nơi giải trí. Edmonton còn là nơi quy tụ nhiều nhà hàng khác nhau, phòng triển lãm, hội chợ, nhà hát và những trung tâm sinh hoạt thể thao và giải trí.

Nguồn: AMEC

Share
 

Thông tin du hoc

Hội thảo Đại học Curtin Singapore Hội thảo Đại học Curtin Singapore Đại học Curtin Singapore đào tạo các chương trình cử nhân và thạc sĩ...
5 bí quyết giúp bạn tự tin trong kỳ thi IELTS 5 bí quyết giúp bạn tự tin trong kỳ thi IELTS Đạt điểm IELTS cao ngất là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ đang...
Cơ hội nhận học bổng 500 triệu đồng của Đại học Nilai - Malaysia Cơ hội nhận học bổng 500 triệu đồng của Đại học Nilai - Malaysia Tổ chức giáo dục quốc tế Education Path phối hợp với Đại Học Nilai,...
MDIS Singapore - Sự lựa chọn của sinh viên quốc tế từ 74 quốc gia MDIS Singapore - Sự lựa chọn của sinh viên quốc tế từ 74 quốc gia Với những lợi thế của một nền kinh tế - xã hội phát triển năng...

Thống kê truy cập

Hiện có 40 khách Trực tuyến

Copyright © 2011 - 2015 Du hoc - Dịch vụ du hoc - Tư vấn du học - Học bổng du học - du hoc Anh, du hoc My, du hoc Phap, du hoc Singapore, du hoc Uc
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp