Du hoc - Du học Anh - Du hoc My - Du hoc Uc - du học Singapore - Du hoc Duc

Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc, tại sao không?

Thông thường khi suy nghĩ đến việc sẽ du học, hầu hết các bạn sẽ nghĩ đến các nước Châu Âu và chọn những trường danh tiếng. Thế còn Hàn Quốc, đất nước xinh đẹp nổi tiếng lãng mạn bởi các bộ phim ? Sau đây là một số lý do khiến bạn nên du học Hàn Quốc.

Sinh viên chọn chương trình học và giảng viên -Trường [ … ]

 

Trường đại học Quốc gia Seoul

Có bề dày tới 50 năm, Trường Đại học quốc gia Seoul đã thu được khá nhiều thành tích. Hiện là cơ sở đẫn dầu của hệ thống giáo dục cấp cao ở Hàn Quốc.
Được thành lập năm 1946, Đại học quốc gia Seoul trở thành trường đại học đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc. Buổi đầu chỉ là một cơ sở đào tạo sau đại học [ … ]

 

ĐH uy tín nhất Hàn Quốc muốn mở cơ sở tại Việt Nam

Đại học Quốc gia Seoul - trường đại học công lập uy tín nhất của Hàn Quốc đang muốn chọn Việt Nam là địa điểm để xây dựng cơ sở đầu tiên của mình ở nước ngoài.

Đây là một phần trong chiến lược quốc tế hóa của ĐH Quốc gia Seoul trong đó đặt việc thực hiện nghĩa vụ và trách nghiệm với các nước đang phát [ … ]

 

Thông tin du hoc

Hội thảo Đại học Curtin Singapore Hội thảo Đại học Curtin Singapore Đại học Curtin Singapore đào tạo các chương trình cử nhân và thạc sĩ...
5 bí quyết giúp bạn tự tin trong kỳ thi IELTS 5 bí quyết giúp bạn tự tin trong kỳ thi IELTS Đạt điểm IELTS cao ngất là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ đang...
Cơ hội nhận học bổng 500 triệu đồng của Đại học Nilai - Malaysia Cơ hội nhận học bổng 500 triệu đồng của Đại học Nilai - Malaysia Tổ chức giáo dục quốc tế Education Path phối hợp với Đại Học Nilai,...
MDIS Singapore - Sự lựa chọn của sinh viên quốc tế từ 74 quốc gia MDIS Singapore - Sự lựa chọn của sinh viên quốc tế từ 74 quốc gia Với những lợi thế của một nền kinh tế - xã hội phát triển năng...

Thống kê truy cập

Hiện có 16 khách Trực tuyến

Thông tin giáo dục

Trường ĐH Sài Gòn nhận hơn 15.000 hồ sơ xét tuyển
Tính đến hết ngày 29.8, Trường ĐH Sài Gòn đã nhận hơn 15.000 hồ sơ xét tuyển. Trong khi, chỉ tiêu cần tuyển của trường năm nay là 500 bậc ĐH và 375 chỉ tiêu bậc CĐ.
Học sinh tìm hiểu khoa học cùng Sony
(TNO) Ngày 30.8, Sony đã tổ chức chương trình Tìm hiểu khoa học lần thứ lần thứ 6 tại Việt Nam, với chủ đề "Hướng dẫn lắp ráp bộ phát và lưu trữ điện", với sự tham gia của 90 em học sinh đến từ 4 trường tiểu học: Chương Dương, Kết Đoàn, Đuốc Sống và Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM).
Dạy trẻ làm văn chân thật
Chính giáo viên ở bậc tiểu học cũng nhận xét hiện nay học sinh thường tả cảnh, tả người theo văn phong, suy nghĩ của người lớn. Trong khi đó phụ huynh lại cho rằng chính cách dạy trong nhà trường khiến học sinh buộc phải theo khuôn mẫu.
Có trình độ cao cũng khó kiếm việc làm
Theo phân tích của các chuyên gia, nhu cầu thị trường lao động hiện nay chú trọng nhân lực chất lượng cao, chứ không phải là trình độ cao nói chung.
Thu tiền trái quy định, hiệu trưởng bị phạt 15 triệu đồng
Giám đốc Sở GD-ĐT Thanh Hóa vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Trịnh Bá Phòng, Hiệu trưởng Trường THPT Ngọc Lặc (H.Ngọc Lặc, Thanh Hóa) với số tiền 15 triệu đồng vì đã tổ chức thu tiền của học sinh trái quy định.
Chủ tịch nước yêu cầu quan tâm hơn đến giáo dục đạo đức cho học sinh
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2014 - 2015, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư tới thầy trò ngành giáo dục trên cả nước.
Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM xét tuyển bổ sung thêm 5 ngành
(TNO) Tối 29.8, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM thông báo xét tuyển bổ sung thêm 5 ngành gồm: triết học, xã hội học, thông tin học, đông phương học và ngôn ngữ Trung Quốc.
Nhập phách điểm nhầm, nhiều học sinh suýt trượt
(TNO) Trong kỳ tuyển sinh lớp 6 tại Trường THCS Phan Chu Trinh (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), do tổ nhập phách điểm nhầm lẫn, dẫn đến việc công bố điểm lần đầu của nhiều học sinh thấp hơn điểm thực tế trong bài thi.
Copyright © 2011 Du hoc - Dịch vụ du hoc - Tư vấn du hoc - Học bổng du hoc - du hoc Anh, du hoc My, du hoc Phap, du hoc Singapore, du hoc Uc
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp