Du hoc - Du học Anh - Du hoc My - Du hoc Uc - du học Singapore - Du hoc Duc

Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc, tại sao không?

Thông thường khi suy nghĩ đến việc sẽ du học, hầu hết các bạn sẽ nghĩ đến các nước Châu Âu và chọn những trường danh tiếng. Thế còn Hàn Quốc, đất nước xinh đẹp nổi tiếng lãng mạn bởi các bộ phim ? Sau đây là một số lý do khiến bạn nên du học Hàn Quốc.

Sinh viên chọn chương trình học và giảng viên -Trường [ … ]

 

Trường đại học Quốc gia Seoul

Có bề dày tới 50 năm, Trường Đại học quốc gia Seoul đã thu được khá nhiều thành tích. Hiện là cơ sở đẫn dầu của hệ thống giáo dục cấp cao ở Hàn Quốc.
Được thành lập năm 1946, Đại học quốc gia Seoul trở thành trường đại học đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc. Buổi đầu chỉ là một cơ sở đào tạo sau đại học [ … ]

 

ĐH uy tín nhất Hàn Quốc muốn mở cơ sở tại Việt Nam

Đại học Quốc gia Seoul - trường đại học công lập uy tín nhất của Hàn Quốc đang muốn chọn Việt Nam là địa điểm để xây dựng cơ sở đầu tiên của mình ở nước ngoài.

Đây là một phần trong chiến lược quốc tế hóa của ĐH Quốc gia Seoul trong đó đặt việc thực hiện nghĩa vụ và trách nghiệm với các nước đang phát [ … ]

 

Thông tin du hoc

Hội thảo Đại học Curtin Singapore Hội thảo Đại học Curtin Singapore Đại học Curtin Singapore đào tạo các chương trình cử nhân và thạc sĩ...
5 bí quyết giúp bạn tự tin trong kỳ thi IELTS 5 bí quyết giúp bạn tự tin trong kỳ thi IELTS Đạt điểm IELTS cao ngất là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ đang...
Cơ hội nhận học bổng 500 triệu đồng của Đại học Nilai - Malaysia Cơ hội nhận học bổng 500 triệu đồng của Đại học Nilai - Malaysia Tổ chức giáo dục quốc tế Education Path phối hợp với Đại Học Nilai,...
MDIS Singapore - Sự lựa chọn của sinh viên quốc tế từ 74 quốc gia MDIS Singapore - Sự lựa chọn của sinh viên quốc tế từ 74 quốc gia Với những lợi thế của một nền kinh tế - xã hội phát triển năng...

Thống kê truy cập

Hiện có 22 khách Trực tuyến

Thông tin giáo dục

'Văn hóa Kaizen' của Sapporo Việt Nam
Công thức thành công bền vững của thế giới luôn chứng minh rằng một doanh nghiệp phát triển dài hạn thường có văn hóa doanh nghiệp tốt, biết khuyến khích nhân viên tiến lên để đạt được ước mơ và thành công. Sapporo Việt Nam đang là nơi áp dụng công thức ấy.
Thể hiện tài năng và chinh phục bài thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Junior
Vô địch TOEFL Junior 2014 (TOEFL Junior Challenge - cuộc thi tiếng Anh thường niên dành cho học sinh THCS, chính thứcđược khởi tranh vào tháng 9.2014. Cuộc thi do IIG Việt Nam - Đại diện chính thức và duy nhất  của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam phối hợp cùng các Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh/thành phố tổ chức.
Sở GD-ĐT TP.HCM khẳng định không có thử nghiệm đề án máy tính bảng
Tại cuộc họp báo chiều 30.9, đại diện UBND TP.HCM đã thông tin về đề án máy tính bảng dành cho học sinh tiểu học gây xôn xao dư luận thời gian qua. Phó giám đốc Sở GD-ĐT Lê Hoài Nam khẳng định TP không có thử nghiệm đề án này.
Không hiểu nguồn tuyển đi đâu ?
Mặc dù ngày 31.10 mới là hạn cuối xét tuyển nguyện vọng bổ sung nhưng đến ngày 30.9, rất nhiều trường ĐH đã kết thúc xét tuyển vì cho rằng nguồn tuyển không còn nữa.
Học phí đại học tăng vọt
Chính phủ đã chính thức thông qua đề án tự chủ của 4 trường ĐH: Hà Nội, Ngoại thương, Kinh tế quốc dân và Kinh tế TP.HCM. Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga khẳng định nếu mọi việc chuẩn bị kịp, các đề án sẽ được thực hiện ngay trong năm học này.
Bối rối nhận xét thay cho điểm
Đánh giá học sinh từ cho điểm sang nhận xét là một tiến bộ, bắt nhịp với cái mới. Thế nhưng, cách làm hiện nay khiến cả phụ huynh và giáo viên đều bối rối.
Triển khai dự án đào tạo công nghệ thông tin với Hàn Quốc
Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tổ chức khóa học đầu tiên liên kết với Viện Nghiên cứu về giáo dục thông minh thuộc Viện Khoa học công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST). Đây là chương trình nằm trong dự án khoa học công nghệ của chính phủ Hàn Quốc nhằm hỗ trợ các nước đang phát triển, trong đó có VN.
Khánh thành mô hình cột mốc chủ quyền Trường Sa
Sáng 29.9, Trường ĐH Xây dựng Miền Tây (P.8, TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long) làm lễ khánh thành mô hình cột mốc chủ quyền biển đảo Trường Sa trong khuôn viên trường.
Copyright © 2011 Du hoc - Dịch vụ du hoc - Tư vấn du hoc - Học bổng du hoc - du hoc Anh, du hoc My, du hoc Phap, du hoc Singapore, du hoc Uc
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp