Du hoc - Du học Anh - Du hoc My - Du hoc Uc - du học Singapore - Du hoc Duc

Đại Học CHUKYO - Nagoya

Đại học Chukyo là một đại học tư thục, có mười khoa đại học và chín chương trình sau đại học. Trường luôn bổ sung thêm các khoa phù hợp với yêu cầu của thời đại. Ngoài ra trường cũng luôn cải tiến chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của sinh viên.

CÁC KHOA CỦA TRƯỜNG

Khoa ngữ văn

Khoa Tâm lý

Khoa Xã hội

Khoa Luật

Khoa Kinh tế:

Khoa quản lý

Khoa Thương mại

Khoa Máy tính và Khoa học nhận thức:

Khoa Khoa học Y tế và Thể thao

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ
Đối với sinh viên nước ngoài việc nộp hồ sơ đăng ký được quy định từ giữa tháng 2 đến đầu tháng 3. Hồ sơ đăng ký gồm:

Đơn đăng ký (Do Đại học Chukyo cấp)
Bằng Tốt nghiệp phổ thông (bản chính)
Bằng Tốt nghiệp đại học, đối với các ứng viên sau đại học (bản chính)
Thư giới thiệu của hiệu trưởng trường vừa tốt nghiệp, đối với sinh viên cấp đại học (bản chính)
Bản sao hộ chiếu
Giấy cam đoan (do Đại học Chukyo cấp)
Lý lịch (C.V)
Bản báo cáo tài chính, đối với những ứng viên đăng ký khoa Thương mại (mẫu do Đại học Chukyo cấp)
(Các loại hồ sơ bản chính sẽ được trả lại sau khi thủ tục đăng ký hoàn tất)


CÁC CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC

Khoa Ngữ văn
Khoa Ngữ văn có 2 ngành:
•    Ngôn ngữ và Văn chương Nhật Bản
•    Ngôn ngữ và Văn chương Anh
Khoa Ngữ văn Sau Đại Học được thành lập năm 1971 với chương trình Cao học Tâm lý học. Hai năm sau chương trình Cao học về Văn chương Nhật Bản và chương trình Tiến sĩ về Văn chương Nhật Bản được bổ sung. Đến năm 1982 thêm chương trình Cao học Văn chương Anh và 1984 thêm chương trình Tiến sĩ Văn chương Anh.

Khoa Tâm lý
Khoa Tâm lý Sau Đại học có 2 ngành:
•    Tâm lý học Thực nghiệm và Ứng dụng
•    Tâm lý học Lâm sàng và Phát triển
Khoa có cả chương trình Cao học lẫn Tiến sĩ cho các ngành học này.

Khoa Xã hội học
Khoa xã hội học có chuyên ngành Xã hội học. Sau khi Khoa được thành lap6 năm 1986, chương trình Cao học được đưa vào năm 1990 và chường trình Tiến sĩ năm 1992. Nội dung chương trình trải ra nhiều lĩnh vực như xã hội học giáo dục, phúc lợi xã hội, nghiên cứu về truyền thông đại chúng, lý thuyết về các hệ thống xã hội, lý thuyết về các mối quan hệ con người, nhân loại học văn hóa, ngôn ngữ học xã hội, lý thuyết về văn hóa so sánh.

Khoa Luật
Khoa Luật Sau Đại học được thành lập năm 1976 với chương trình cao học, và hai năm sau được bổ sung chương trình Tiến sĩ. Sinh viên của Khoa tập trung từ cả nước, bao gồm sinh viên và cả những người đi làm, với tuổi tác và quá trình học đại học khác nhau. Sau khi tốt nghiệp chương trình Cao học, các sinh viên sẽ làm việc trong một ngành liên quan, chẳng hạn như về kế toán về thuế hay kế toán nhà nước. Một số sinh viên tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ làm việc trong các trường đại học hoặc cao đẳng.

Khoa Kinh tế
Khoa Kinh tế Sau Đại học được thành lập năm 1991 với chương trình Cao học, và đến năm 1993 bổ sung thêm chương trình Tiến sĩ. Nội dung chương trình bao gồm nhiều lĩnh vực như lý thuyết kinh tế, lịch sử kinh tế học, các chính sách và các hệ thống của tài chính nhà nước, tài chính tư nhân, kinh tế và công nghiệp thế giới.

Khoa Quản trị kinh doanh
Đây là khoa thứ tám của Trường, với chương trình Cao học được mở năm 1995 và chương trình tiến sĩ năm 1997. Ngoài các sinh viên trong độ tuổi, chương trình cũng mở rộng cửa tiếp nhận các sinh viên lớn tuổi và sinh viên nước ngoài. Khoa có một chương trình toàn cầu hóa, vận dụng sự tiến bộ của công nghệ thông tin và bao gồm nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau.

Khoa Thương mại
Chương trình Cao học được mở năm 1969 và Tiến sĩ mở năm 1971, với các nội dung như: phương thức phân phối chính, tiếp thị, quản lý kinh doanh, kinh tế học đô thị, kinh tế học so sánh. Kể từ năm 2001, Khoa tiếp nhận những người đã đi làm và có cả chương trình ban ngày lẫn chương trình ban đêm.

Khoa Khoa học Máy tính và Nhận thức
Có 2 ngành chính: Khoa học Máy tính và Khoa học Nhận thức. Ngành Khoa học Máy tính chuyên về các lĩnh vực như máy tính, mạng, xử lý dữ liệu, đồ họa vi tính. Ngành Khoa học Nhận thức tập trung vào giao diện máy tính với con người, máy tính hệ thần kinh dùng để nhận biết thông tin, và việc sáng tạo thông minh nhân tạo.

Khoa Khoa học Y tế và Thể thao
Khoa Khoa học Y tế và Thể thao Sau Đại học đã có 29 năm lịch sử. Khoa đã đào tạo được những người có năng lực giữ những vai trò thiết thực trong cả nước. Khoa đào tạo sinh viên rất kỹ lưỡng với chương trình ba năm nâng cao sau thời gian hai năm chuẩn bị. Nội dung có các lĩnh vực như: văn hóa và xã hội, nhận thức và cách ứng xử, sinh lý học, thể chất học và thể thao ứng dụng.

Khoa Đổi mới kinh doanh
Khoa Đổi mới Kinh doanh sau Đại học vừa được thành lập vào tháng 4/2003 để đáp ứng cho nhu cầu không thể thiếu được của thế kỷ 21. Khoa mời cả những giảng viên là những người trong các ngành công nghiệp hàng đầu và trong hệ thống nhà nước đến giảng dạy. Chương trình được tổ chức cân đối giữa lý thuyết và thực hành với các lĩnh vực như: giao tiếp văn hóa, môi trường toàn cầu, kinh tế học, công nghiệp, quản trị, tài chính, kế toán, phân phối, nguồn nhân lực và công nghệ thông tin.

Nguồn: duhocnhat

Share
 

Thông tin du hoc

Hội thảo Đại học Curtin Singapore Hội thảo Đại học Curtin Singapore Đại học Curtin Singapore đào tạo các chương trình cử nhân và thạc sĩ...
5 bí quyết giúp bạn tự tin trong kỳ thi IELTS 5 bí quyết giúp bạn tự tin trong kỳ thi IELTS Đạt điểm IELTS cao ngất là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ đang...
Cơ hội nhận học bổng 500 triệu đồng của Đại học Nilai - Malaysia Cơ hội nhận học bổng 500 triệu đồng của Đại học Nilai - Malaysia Tổ chức giáo dục quốc tế Education Path phối hợp với Đại Học Nilai,...
MDIS Singapore - Sự lựa chọn của sinh viên quốc tế từ 74 quốc gia MDIS Singapore - Sự lựa chọn của sinh viên quốc tế từ 74 quốc gia Với những lợi thế của một nền kinh tế - xã hội phát triển năng...

Thống kê truy cập

Hiện có 18 khách Trực tuyến

Copyright © 2011 - 2015 Du hoc - Dịch vụ du hoc - Tư vấn du học - Học bổng du học - du hoc Anh, du hoc My, du hoc Phap, du hoc Singapore, du hoc Uc
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp